ซื้อขายตราสารอนุพันธ์

          บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญของการลงทุนในตลาดตราสารอนุพันธ์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลงทุนของลูกค้า นอกเหนือไปจากการลงทุนในหลักทรัพย์ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว บริษัทฯ จึงได้จัดตั้งหน่วยงานเฉพาะที่ชื่อว่า “ทีมพัฒนาธุรกิจตลาดตราสารอนุพันธ์” ขึ้นมา เพื่อรับผิดชอบและให้คำปรึกษาด้านการซื้อขายตราสารอนุพันธ์ทุกประเภท ประกอบด้วยบุคคลากรมีความชำนาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์ยาวนานหลายปี เป็นที่ยอมรับในวงการตลาดตราสารอนุพันธ์เป็นอย่างดี ไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างทั่วถึง จนล่าสุดส่วนแบ่งการตลาดด้านอนุพันธ์ของบริษัทฯ ได้ก้าวขึ้นมาอยู่ในอันดับ Top 10 ของประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งนี้จึงนับเป็นอีกบทพิสูจน์หนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของบริษัทฯ ในการที่ได้มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพและการให้บริการในด้านนี้มาโดยตลอด
  
          เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน บริษัทฯ ได้พัฒนาระบบการซื้อขายผ่านระบบอินเทอร์เน็ตไว้รองรับและให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย ท่านจะสามารถตรวจสอบราคาซื้อขายล่าสุด ส่งคำสั่งซื้อขายออนไลน์ ตรวจสอบสถานภาพของคำสั่ง รวมถึงกำไร/ขาดทุนแบบเรียลไทม์ของพอร์ตซื้อขายได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ลูกค้าที่มีความประสงค์จะลงทุนในตราสารอนุพันธ์เป็นการเพิ่มเติม สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่การตลาดที่ดูแลบัญชีท่านอยู่เพื่อขอเปิดบัญชีเพิ่มเติมได้ หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อส่งเอกสารเปิดบัญชีหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมในการเปิดบัญชีได้ที่โทร. 02-672-5959 หรืออีเมล์มาที่ clientservice@globlex.co.th
  
ตราสารอนุพันธ์ที่สามารถซื้อขายได้ในขณะนี้

  SET50 Index Futures
  SET50 Index Options ทั้ง Put และ Call
  Single Stocks Futures
  Gold Futures
  
ติดต่อทีมพัฒนาธุรกิจตลาดตราสารอนุพันธ์
 
          ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายตราสารอนุพันธ์ทุกประเภท กรุณาติดต่อทีมพัฒนาธุรกิจตลาดตราสารอนุพันธ์ ได้ที่โทร. 02-672-5999 ต่อ 5831 หรือ 5886 ระหว่างเวลาทำการ หรือ ส่งอีเมล์มาที่ futures@globlex.co.th ได้ตลอดเวลา